Tư vấn - Quầy Lễ Tân

5 Mẹo Trang Trí Nhà Phong Thủy Cho Không Gian Bình An, Thịnh Vượng

Wed 07/10/2020 | 10:42 GMT+7

Phong thủy là gì?

Phong thủy là một nghệ thuật cổ xưa của Trung Quốc. Những từ này có nghĩa đen là “ nước gió ”  , liên quan đến may mắn và sức khỏe tốt. Hầu hết mọi người sẽ nói rằng một ngôi nhà “hợp phong thủy” sẽ cảm thấy yên bình và hài hòa hơn. Để tăng lượng khí tốt trong nhà của bạn, hãy làm theo năm mẹo trang trí nhà phong thủy đơn giản sau đây để có một năm Canhmay mắn, thịnh vượng.

1. Trang hoàng lại ngôi nhà của bạn

 

3d rendering interior and exterior design

Mục tiêu quan trọng nhất trong việc tạo ra phong thủy là cho phép dòng chảy của năng lượng tốt, hoặc chi trong nhà của bạn. Chi mang lại sức khỏe tốt, giàu có và may mắn. Việc khai báo phải thật kỹ lưỡng — chỉ cần cất đi những thứ của bạn sẽ không cắt đứt được. Các vật dụng bên dưới bàn ghế, tủ sách và tủ đựng quần áo quá tải và các vật dụng lỗi thời hoặc hỏng hóc đều ảnh hưởng đến dòng chảy chi. Đã đến lúc dọn tủ quần áo, không gian dưới giường và tất cả các tủ và kệ. Chỉ giữ lại những món bạn yêu thích — hoặc những món có ý nghĩa đặc biệt — và loại bỏ hoặc tặng những món đồ cũ và không dùng đến.

2. Nhận không khí và ánh sáng xuyên suốt

 

Để đảm bảo dòng năng lượng tốt liên tục trong nhà, gió (không khí) và ánh sáng cũng phải di chuyển theo. Bạn đã dọn dẹp nhà cửa ở bước một, giúp năng lượng lưu thông dễ dàng hơn. Bây giờ hãy mở các cửa sổ để tăng luồng không khí. Tối đa hóa chuyển động của ánh sáng bằng cách lau chùi, giữ sạch sẽ tất cả kính, gương và cửa sổ. Có một góc tối hoặc không gian cần làm sáng một chút? Thêm đèn để chiếu sáng tại chỗ hoặc đặt gương để phản chiếu ánh sáng từ một điểm khác.

3. Thêm thực vật

Dòng khí rất quan trọng trong phong thủy, nhưng không khí phải trong lành. Cây lọc không khí, tạo ra môi trường trong lành, sạch sẽ hơn. Thực vật cũng thu hút năng lượng chi sôi động do sinh lực của chúng. Miễn là cây được giữ khỏe mạnh, bạn sẽ thu hút được năng lượng tốt. Một số loại cây tốt cho phong thủy hơn những loại cây khác. Trên thực tế, một số loại cây, như cây xương rồng, bị coi là phong thủy xấu vì chúng thiếu nước (nước giống như của cải), hoặc chúng có gai nhọn và “không thân thiện”. Dưới đây là danh sách một số loại tốt nhất (và may mắn nhất. ) cây mà bạn có thể sử dụng trong không gian của mình. Hầu hết các loại cây này ít phải bảo dưỡng và hoạt động tốt trong nhà:

Cây tre may mắn

Hòa bình Lily

Ficus

Cây cao su

Tiếng anh Ivy

lòng bàn tay

Boston Fern

Philodendron

Mạng nhện

4. Thêm nhiều màu sắc yêu thích của bạn để kích hoạt năng lượng liên kết với chúng

 

Georgian terrace dating from Huguenot times

Màu sắc đóng một vai trò rất quan trọng trong phong thủy; sử dụng chúng thông qua nghệ thuật treo tường, đồ vật trang trí hoặc sơn. Dưới đây sẽ là danh sách chung về những gì liên quan đến mỗi màu:

Màu đỏ: may mắn và giàu có

Màu cam: hạnh phúc và vui vẻ

Màu vàng: kích thích tinh thần, quyền lực

Màu xanh lá cây: hòa bình, cân bằng, chữa lành

Màu xanh lam: bình tĩnh, giao tiếp, tâm linh

Màu tím: giàu có, tâm linh cao

Màu trắng: làm sạch và tinh khiết

Màu đen: quyền lực, đặc biệt khi kết hợp với màu đỏ

Màu nâu: nuôi dưỡng

 5. Mọi thứ đều có Âm và Dương

  

Yin-Yang Pillows

Những người theo phong thủy cho rằng vạn vật được cấu tạo bởi hai lực đối lập nhưng có mối liên hệ với nhau: Âm (nữ tính) và Dương (nam tính). Đó là sự cân bằng của các lực như bóng tối và ánh sáng, hay đêm và ngày; cái này không thể tồn tại nếu không có cái kia. Khi trang trí, hãy tạo sự cân bằng bằng cách áp dụng khái niệm này vào ngôi nhà của bạn. Đây chỉ là những điều cơ bản của phong thủy; còn nhiều hơn thế nữa về nghệ thuật và khoa học, bao gồm chỉ đường, số, yếu tố và hơn thế nữa. Bắt đầu với 5 lời khuyên này sẽ là một khởi đầu tốt; Bạn sẽ cảm thấy sự khác biệt trong không gian của mình ngay lập tức! Thêm một số phong thủy cho ngôi nhà của bạn? 

 

 Quý khách có nhu cầu >> Hãy liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH TM-SX VẬN CHUYỂN HỢP PHÁT

Mã Số Thuế: 0 3 1 1 6 6 9 6 1 1

Trụ Sở: 6/9E Tân Xuân, Ấp Chánh 1, X. Tân Xuân, H. Hóc Môn, TP. HCM

VPGD: 132/20 Đ. Trường Chinh, P. Tân Hưng Thuận, Q.12, TP. HCM

P. Bán Hàng: 0903 798 249

P. Dự Án: 096 698 6655  -  094 503 6655 - noithathopphat@gmail.com

 

CHUBB LIFE
Đăng ký nhận tin
Cập nhật những thông tin từ công ty.
Tất cả thông tin sẽ được bảo mật an toàn

Nguyễn Hoàng Anh Quân © 2016 All Rights Reserved. Designed & Developed by HopPhat Design Team

Hỗ trợ trực tuyến

Gọi điện

Nhắn tin

Chỉ đường

.
.
.
.