Cập nhật xu hướng bàn làm việc hiện đại năm nay

Cập nhật xu hướng bàn làm việc hiện đại năm nay

Sun 01/07/2018 | 11:03 GMT+7

Văn phòng làm việc là nơi rất quan trọng của các công ty, doanh nghiệp vì đây không chỉ là nơi làm việc của các nhân viên mà còn là nơi thể hiện hình ảnh và thương hiệu của công ty đến đối tác, khách hàng. Và nhắc đến nội thất văn phòng hẳn bàn làm việc luôn được các doanh nghiệp chú trọng, quan tâm đến những xu hướng mới nhất nhằm lựa chọn cho văn phòng của mình kiểu thiết kế phù hợp nhất. Một trong những yếu tố ảnh hưởng tới quyết định lựa chọn các mẫu bàn làm việc trong văn phòng chính là xu hướng của thời đại. Dự đoán xu hướng sử dụng bàn làm việc trong 2018 là gì hãy cùng Nội Thất Hợp Phát khám phá trong bài viết này nhé!

Cập nhật xu hướng bàn làm việc hiện đại năm nay

Xu hướng chọn bàn làm việc văn phòng năm 2018 thường được hưởng tới những mẫu sản phẩm có kiểu dáng đơn giản. Sản phẩm có thể được thiết kế trên cơ sở sử dụng gỗ công nghiệp hoặc các chất liệu kim loại bằng sắt sơn tĩnh điện chống hao mòn han gỉ. Tuy nhiên những sản phẩm này vẫn có thể làm nổi bật lên giá trị sang trọng và tính thẩm mỹ cho không gian căn phòng đẹp hiện đại.

Cập nhật xu hướng bàn làm việc hiện đại năm nay

Bàn làm việc chân sắt, mặt gỗ đang là sản phẩm được ưa chuộng nhất trong năm 2018. Với các văn phòng trẻ ngày nay, các mẫu bàn làm việc đơn giản, mặt gỗ, chân sắt giúp tiết kiệm tối đa diện tích không gian văn phòng.

Ngoài ra nếu có nhu cầu thì bạn có thể kết hợp với các hộc tủ di động hay cố định. Vẫn đảm bảo đáp ứng được nhu cầu lưu trữ hồ sơ, hoặc đựng các vật dụng cá nhân. Nhìn tổng thể bố cục chung của căn phòng, toát lên sự hiện đại, sang trọng, đồng bộ.

Cập nhật xu hướng bàn làm việc hiện đại năm nay

Bàn làm việc có vách ngăn, tạo sự riêng tư cho nhân viên làm việc, tăng năng suất hiệu quả ... nhưng vẫn hài hòa với tổng thể xung quanh.

Bạn có thể gọi ngay >>> 0903 798 249 <<< để được tư vấn

Hay tham khảo thêm tại: https://noithathopphat.com/vi/san-pham/ban-lam-viec-van-phong/

 Quý khách có nhu cầu >> Hãy liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH TM-SX VẬN CHUYỂN HỢP PHÁT

Mã Số Thuế: 0 3 1 1 6 6 9 6 1 1

Trụ Sở: 6/9E Tân Xuân, Ấp Chánh 1, X. Tân Xuân, H. Hóc Môn, TP. HCM

VPGD: 132/20 Đ. Trường Chinh, P. Tân Hưng Thuận, Q.12, TP. HCM

P. Bán Hàng: 0903 798 249

P. Dự Án: 096 698 6655  -  094 503 6655 - noithathopphat@gmail.com

 

CHUBB LIFE
Đăng ký nhận tin
Cập nhật những thông tin từ công ty.
Tất cả thông tin sẽ được bảo mật an toàn

Nguyễn Hoàng Anh Quân © 2016 All Rights Reserved. Designed & Developed by HopPhat Design Team

Hỗ trợ trực tuyến

Gọi điện

Nhắn tin

Chỉ đường

.
.
.
.